XEXAUTO Tham Dự Triển Lãm EMMA Automechanika HCM City 2024

Giới thiệu về sự kiện triển lãm Automechanika HCM 2024

Tổng quan về triển lãm

Triển lãm Automechanika là một sự kiện lớn hàng đầu của ngành công nghiệp dịch vụ ô tô tại Việt Nam, diễn ra từ 20/06 -> 22/06 2024 tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (Quận 7) đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp và hàng ngàn khách hàng tham gia .

XEXAUTO tham gia triển lãm Automechanika HCM City 2024
sự kiện triển lãm Automechanika HCM 2024

Quy mô và tầm quan trọng của sự kiện

Sự kiện triển lãm Automechanika năm nay với sự góp mặt tham gia của hơn 390 doanh nghiệp đến từ 16 quốc gia: Đài Loan, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam v.v  trải rộng trên diện tích 10.200. 000 mét vuông. 

Tại đây sẽ quy tụ và trưng bày các gian hàng bao gồm các sản phẩm và giải pháp về chuỗi cung ứng ô tô cụ thể là về phụ tùng, linh kiện, các thiết bị và dịch vụ  sửa chữa ô tô, dịch vụ hậu mãi v.v

XEXAUTO tham gia triển lãm Automechanika HCM City 2024
Đa dạng đầy đủ các gian hàng và giải pháp về chuỗi cung ứng công nghệ ô tô

Đặc biệt, chủ đề triển lãm của năm nay đó là “Kinh doanh, hội thảo và trải nghiệm”. Do đó không chỉ là trưng bày mà tại sự kiện còn tổ chức bao gồm các chương trình hội thảo, đào tạo cũng như các hoạt động thú vị như biểu diễn xe (Drift xe táo bạo). Đồng thời, khu vực giải pháp mới sẽ giới thiệu các xu hướng độc đáo về AI công nghệ ô tô, công nghệ điện, số hóa, tự động.

Và đây cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước kết nối với nhau, cùng chia sẻ và hợp tác, đồng thời góp phần vào sự thúc đẩy phát triển lĩnh vực công nghiệp ô tô Việt Nam.

XEXAUTO tham gia triển lãm Automechanika HCM City 2024
Cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước kết nối với nhau

Thông tin buổi tham gia triển lãm Automechanika HCM 2024 

Sự kiện triển lãm Automechanika HCM 2024 diễn ra liên tiếp 3 ngày từ 20/06/2024 đến hết ngày 22/06/2024 và XEXAUTO đã có mặt tham dự tại sự kiện lần này vào 22/06/2024.

Buổi tham gia triển lãm có sự tham dự của ông Trương Quốc Tiến – Giám đốc XEXAUTO cùng các bộ phận liên quan bao gồm Marketing và kinh doanh.

XEXAUTO tham gia triển lãm Automechanika HCM City 2024
XEXAUTO tham dự triển lãm Automechanika HCM 2024

Tại sự kiện lần này, XEXAUTO đã được tiếp cận trực tiếp và có cơ hội tham gia, khám phá các lĩnh vực “HOT” về lĩnh vực công nghệ ô tô tiên tiến hiện nay.

Mục đích XEXAUTO tham gia triển lãm Automechanika HCM 2024

Một trong những mục đích chính khi tham dự buổi triển lãm đó là sự kiện lần này đã giúp XEXAUTO chúng tôi nắm bắt xu hướng mới nhất, cập nhật cũng như nâng cao kiến thức hơn về lĩnh vực nâng cấp ô tô, các phụ kiện ô tô và đặc biệt hơn hết là về lĩnh vực Nâng Cấp Âm Thanh Ô TôLà lĩnh vực mà XEXAUTO đang từng bước khám phá và mở rộng trong tương lai.

XEXAUTO tham gia triển lãm EMMA Automechanika HCM City 2024
Nắm bắt – Cập nhật – Nâng cao xu hướng về lĩnh vực nâng cấp phụ kiện, nâng cấp âm thanh ô tô

 

XEXAUTO tham gia triển lãm EMMA Automechanika HCM City 2024
Nâng Cấp Âm Thanh Ô Tô – Là lĩnh vực mà XEXAUTO đang từng bước khám phá và mở rộng trong tương lai.

Sự tham gia lần này còn là cơ hội lớn để XEXAUTO mở rộng –  thiết lập các mối quan hệ hợp tác với đa số các doanh nghiệp lớn và chuyên nghiệp trong ngành. Đặc biệt, thông qua sự kết nối này, chúng tôi cũng mong muốn có cơ hội được kết nối với các đối tác phân phối, đại lý bán lẻ cũng như mở rộng thị trường kinh doanh. Đây cũng chính là cơ hội để XEXAUTO tăng độ nhận diện thương hiệu cho chính mình.

XEXAUTO tham gia triển lãm Automechanika HCM City 2024
Thiết lập mối quan hệ và cùng nhau hợp tác về lĩnh vực công nghiệp ô tô

Thông qua buổi hội thảo, trưng bày về sản phẩm, biện pháp và xu hướng mới nhất về công nghệ ô tô cũng chính là giải pháp giúp nâng cao những kiến thức nền tảng và vững chắc cho đội ngũ Marketing và kinh doanh bán hàng tại XEXAUTO được phát triển, từ đó góp phần tăng trưởng và mang lại nhiều lợi nhuận cho Showroom.

XEXAUTO tham gia triển lãm Automechanika HCM City 2024
Cơ hội để giúp nâng cao kiến thức và nền tảng vững chắc về lĩnh vực công nghệ ô tô cho các phòng ban tại XEXAUTO

Sự tham dự triển lãm năm nay còn giúp XEXAUTO chứng minh năng lực và chất lượng sản phẩm của mình, khẳng định vị thế trong ngành công nghiệp nâng cấp âm thanh và phụ kiện ô tô của chúng tôi.

Kết luận

Thông qua sự kiện triển lãm Automechanika HCM City 2024, XEXAUTO cam kết sẽ không ngừng đầu tư và phát triển mạnh mẽ hơn về các sản phẩm và dịch vụ nâng cấp ô tô chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu xu hướng của quý khách hàng.

XEXAUTO tham gia triển lãm Automechanika HCM City 2024
XEXAUTO cam kết sẽ không ngừng đầu tư và phát triển mạnh mẽ hơn về các sản phẩm và dịch vụ nâng cấp ô tô chuyên nghiệp

Đồng thời chúng tôi cũng không ngừng nâng cao về chất lượng sản phẩm cung cấp, các dịch vụ tư vấn, hậu mãi và bảo hành khách hàng được hiệu quả nhất.

XEXAUTO đã và đang khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực nâng cấp âm thanh ô tô thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Cơ hội tham dự này còn giúp chúng tôi cập nhật những công nghệ âm thanh tiên tiến nhất và lựa chọn các giải pháp âm thanh tuyệt vời nhất cho quý khách hàng 

 

XEXAUTO tham gia triển lãm Automechanika HCM City 2024
XEXAUTO cập nhật những công nghệ âm thanh tiên tiến nhất và lựa chọn các giải pháp âm thanh tuyệt vời nhất cho quý khách hàng

 

XEXAUTO tham gia triển lãm Automechanika HCM City 2024
XEXAUTO tham dự triển lãm Automechanika HCM City 2024

Sự góp mặt tham dự sự kiện triển lãm Automechanika không chỉ chứng minh cho vị thế mà còn định hướng phát triển tương lai, tiếp tục vươn xa và dẫn đầu trong lĩnh vực phụ kiện ô tô nói chung và nâng cấp âm thanh nói riêng.

Về XEXAUTO

XEXAUTO – CAR AUDIO ACCESSORIES –  Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm và  luôn luôn cập nhật những công nghệ nâng cấp –  làm đẹp ô tô mới và chất lượng nhất để phục vụ đến quý khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của XEXAUTO luôn được training, huấn luyện và trau dồi kỹ năng thường xuyên để nâng cao tay nghề mang đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất

XEXAUTO tham gia triển lãm Automechanika HCM City 2024
XEXAUTO – Trung tâm CAR AUDIO ACCESSORIES uy tín nhất tại TPHCM

XEXAUTO –  Đại lý chính thức của các thương hiệu uy tín về phụ kiện ô tô như: Focal, Alpine, Gotech, Icar, Bulbtek, Aozoom, Kenzo, Vietmap v.v 

Với hơn 10 kinh nghiệm trong ngành phụ kiện và nâng cấp ô tô.

Kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm.

 Với các dịch vụ và sản phẩm cao cấp:

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *