Tập Đoàn Thương Hiệu Alpine Triển Khai Hoạt Động Training Cập Nhật Sản Phẩm Alpine Tại XEXAUTO

Tập đoàn Alpine là một trong những thương hiệu đứng hàng đầu thế giới về thiết bị âm thanh và điện tử cho xe hơi. Được thành lập vào năm 1967, Alpine hoạt động trên quy mô toàn cầu, mang đến những sản phẩm âm thanh và giải trí cao cấp cho xe hơi.

Nắm bắt xu thế trải nghiệm âm thanh khi lái xe ngày càng phát triển. Và bên cạnh những sản phẩm chất lượng từ một thương hiệu uy tín thì việc lựa chọn một đại lý, gara để thi công cũng là một yếu tố cần cân nhắc kỹ đối với mỗi khách hàng.

Từ lý do đó mà chính thức vào ngày 03/06, Alpine Việt Nam đã tổ chức triển khai buổi training nhằm cập nhật các sản phẩm Alpine về cấu tạo, tính năng, nguyên lý hoạt động v.v cho toàn thể nhân viên kỹ thuật và bán hàng tại XEXAUTO. Buổi lễ diễn ra với sự kết hợp giữa lý thuyết và demo sản phẩm thực tế  giúp cho kỹ thuật cũng như toàn thể nhân viên tại công ty có cái nhìn trực quan hơn và hiểu rõ về tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi của Alpine.

Thông qua buổi lễ góp phần giúp cho quá trình kinh doanh tại công ty XEXAUTO ngày càng phát triển hơn. Đồng thời, thông qua cuộc họp training này sẽ giúp thắt chặt mối quan hệ giữa hai bên doanh nghiệp, góp phần mang lại sự hợp tác bền vững lâu dài.

 

Tập đoàn thương hiệu Alpine Việt Nam triển khai hoạt động training cập nhật sản phẩm Alpine tại XEXAUTO ngày 03/06/2024
Tập đoàn thương hiệu Alpine Việt Nam triển khai hoạt động training cập nhật sản phẩm Alpine tại XEXAUTO

 

Thông tin buổi training sản phẩm Alpine tại XEXAUTO

Buổi lễ training cập nhật sản phẩm Alpine tại XEXAUTO được diễn ra vào ngày 03/06/2024. Buổi lễ có sự tham gia của ông Trương Quốc Tiến – Giám đốc XEXAUTO và đại diện tập đoàn Alpine Việt Nam cùng đoàn thể nhân viên kỹ thuật và các phòng ban khác.

 

Tập đoàn thương hiệu Alpine Việt Nam triển khai hoạt động training cập nhật sản phẩm Alpine tại XEXAUTO mới nhất
Buổi lễ có sự tham gia của ông Trương Quốc Tiến – Giám đốc XEXAUTO và đại diện tập đoàn Alpine Việt Nam cùng toàn thể nhân viên kỹ thuật và các phòng ban khác

 

Tập đoàn thương hiệu Alpine Việt Nam triển khai hoạt động training cập nhật sản phẩm Alpine tại XEXAUTO
Buổi họp training sản phẩm âm thanh xe hơi Alpine tại XEXAUTO

 

Tại sự kiện training lần này, tập đoàn Alpine Việt Nam đã giới thiệu tổng quan tất tần tật về lịch sử công ty cho đến đa dạng các dòng sản phẩm loa Alpine bao gồm thông số kỹ thuật, đặc điểm, tính năng nổi bật v.v

 

Tập đoàn thương hiệu Alpine Việt Nam triển khai hoạt động training cập nhật sản phẩm Alpine tại XEXAUTO mới nhất dành cho bạn
Buổi training tất tần tật về sản phẩm âm thanh xe hơi Alpine tại XEXAUTO

 

Tập đoàn thương hiệu Alpine Việt Nam triển khai hoạt động training cập nhật sản phẩm Alpine tại XEXAUTO
Giới thiệu tất tần tật các thông tin về sản phẩm bao gồm thông số kỹ thuật, đặc điểm, tính năng v.v

 

Ngoài ra, Alpine còn kết hợp với demo thực hành kết hợp lý thuyết, hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng, lắp ráp cho đội ngũ kỹ thuật viên để các bạn có một cái nhìn nhận trực quan và dễ hiểu nhất.

 

Tập đoàn thương hiệu Alpine Việt Nam triển khai hoạt động training cập nhật sản phẩm Alpine tại XEXAUTO
Buổi training kết hợp lý thuyết + demo thực tế hướng dẫn chi tiết đến đội ngũ kỹ thuật viên nhằm mang lại một cái nhìn trực quan nhất

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp cho đội ngũ cán bộ nhân viên XEXAUTO am hiểu về sản phẩm nâng cấp âm thanh (loa Alpine) nhất thì sau buổi họp trainning, Alpine cũng mở rộng thời gian để các kỹ thuật viên và nhân viên cùng nhau đặt câu hỏi và thảo luận về sản phẩm. 

 

Tập đoàn thương hiệu Alpine Việt Nam triển khai hoạt động training cập nhật sản phẩm Alpine tại XEXAUTO
Cả 2 bên công ty XEXAUTO và phía Alpine cùng thảo luận chia sẻ về kinh nghiệm, thảo luận các câu hỏi về sản phẩm Alpine

Kết luận

Buổi họp training diễn ra lần này cũng là sự tăng cường, phối hợp một cách toàn diện nhằm phát huy thế mạnh giữa đôi bên. Cuối cùng, tại buổi lễ cả 2 bên cũng không quên chia sẻ những kinh nghiệm, mục tiêu và phương hướng phát triển bền vững. 

Việc tổ chức buổi training sản phẩm Alpine đã được XEXAUTO chuẩn bị kỹ lưỡng và đã được thực hiện một cách chuyên nghiệp để đảm bảo thông tin được truyền đạt hiệu quả và tất cả mọi người tham dự có thể áp dụng kiến thức vào thực tế. Các công việc từ khâu chuẩn bị, trình bày, thảo luận đến hỗ trợ sau buổi training đều đã được  thực hiện một cách chi tiết, chu đáo và có kết quả đẹp.

XEXAUTO cũng xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến tập đoàn thương hiệu Alpine Việt Nam đã tạo điều kiện tổ chức buổi training chuyên sâu vào ngày 03/06/2024. Đây thực sự là một cơ hội quý báu để đội ngũ nhân viên chúng tôi nâng cao kiến thức và kỹ năng đồng thời cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm âm thanh xe hơi Alpine giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về các quy trình công nghệ tiên tiến.

Buổi training đã giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về các quy trình công nghệ tiên tiến, cách thức sử dụng sản phẩm hiệu quả cũng như những cải tiến mới nhất về sản phẩm loa Alpine. Sự nhiệt tình và chuyên môn cao của tập đoàn đã truyền đạt cho chúng tôi rất nhiều kiến thức bổ ích và thực tế.

Chúng tôi cam kết sẽ áp dụng những kiến thức đã được training để mang lại dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Hy vọng trong tương lai chúng tôi sẽ nhận được sự hỗ trợ và tổ chức thêm nhiều buổi họp training hữu ích từ tập đoàn.

 

Tập đoàn thương hiệu Alpine Việt Nam triển khai hoạt động training cập nhật sản phẩm Alpine tại XEXAUTO
Việc tổ chức buổi training sản phẩm Alpine đã được XEXAUTO chuẩn bị kỹ lưỡng và đã được thực hiện một cách chuyên nghiệp

Về XEXAUTO

XEXAUTO – Trung tâm trang trí và phụ kiện ô tô uy tín tại TPHCM. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn luôn cập nhật những công nghệ nâng cấp và làm đẹp ô tô mới và chất lượng nhất để phục vụ đến quý khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của XEXAUTO luôn được training, huấn luyện và trau dồi kỹ năng thường xuyên để nâng cao tay nghề mang đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Tập đoàn thương hiệu Alpine Việt Nam triển khai hoạt động training cập nhật sản phẩm Alpine tại XEXAUTO
XEXAUTO – Trung tâm trang trí & phụ kiện ô tô uy tín tại TPHCM

XEXAUTO là trung tâm trang trí & phụ kiện ô tô chuyên nghiệp tại TP.HCM.

 Đại lý chính thức của các thương hiệu uy tín về phụ kiện ô tô như: Focal, Alpine, Gotech, Icar, Bulbtek, Aozoom, Kenzo, Vietmap v.v 

Với hơn 10 kinh nghiệm trong ngành phụ kiện và nâng cấp ô tô.

Kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm.

 Với các dịch vụ và sản phẩm cao cấp:

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *